Tivi Smart Voice hoàn toàn mới từ UBC TV

UBC TV - Smart Voice điều khiển tivi thông minh

Hệ điều hành Android UX 8.1, điều khiển giọng nói Voice control 2.0 nhận dạng rõ tiếng Việt 3 miền , điều khiển remote cách xa 10m …

Hệ điều hành Android UX 8.1

Dòng tivi Smart Voice này của UBC TV sử dụng trên hệ điều hành Android UX 8.1 hoàn toàn mới, do UBC tự phát triển. Dựa trên hệ điều hành đặc biệt này, trải nghiệm người dùng trên dòng tivi này cũng được nâng cấp toàn diện, cho thao tác nhạy và mượt mà hơn.

Tivi Smart Voice được tối ưu phần mềm giúp xem video trên Youtube mượt mà với chất lượng hình ảnh Full HD (1080P), chi tiết ảnh sắc nét vượt trội so với các tivi khác cùng phân khúc giá.

UBC TV - Smart Voice | Hỗ trợ điều khiển Youtube bằng điện thoại
Ngoài khả năng nâng chất lượng video Youtube lên Full HD. Bạn hoàn toàn có thể trình chiếu video từ điện thoại lên UBC TV – Smart Voice một cách dễ dàng.

Smart Voice – Điều khiển giọng nói

Tivi Smart Voice UBC TV ứng dụng công nghệ AI điều khiển bằng giọng nói phiên bản Voice control 2.0 nhận dạng rõ tiếng Việt 3 miền.

Đặc biệt đây là dòng tivi đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ việc ra lệnh chuyển kênh truyền hình,  chọn bài hát karaoke,… trực tiếp bằng giọng nói.

UBC TV - Smart Voice điều khiển tivi thông minh

Remote điều khiển giọng nói thiết kế tinh tế – hiện đại

Sản phẩm được đi kèm với chiếc Smart Remote hiện đại, được thiết kế tinh tế và dễ sử dụng nhất cho người tiêu dùng Việt.

Chất lượng vượt trội, có thể nhận tín hiệu từ khoảng cách lên đến 10m.

Hãng cũng lưu ý đến nhu cầu tiết kiệm pin khi sử dụng, dù tích hợp cả chức năng điều khiển thông thường và điều khiển giọng nói nhưng vẫn đảm bảo được việc tiết kiệm nhiên liệu trên chiếc Remote này.

Những điều chưa biết về tính năng điều khiển giọng nói trên tivi UBC

Những ưu điểm hội tụ trong chiếc tivi Smart Voice UBC này hướng đến mục tiêu tối ưu hóa thao tác cho người dùng trên Smart tivi, tạo sự thân thiện, phù hợp cho mọi đối tượng trong gia đình bạn.

Tham khảo dòng sản phẩm tivi UBC – Smart Voice của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *