Những lưu ý khi mua tivi treo tường

Tivi treo tường ra đời giải quyết được vấn đề tiết kiệm không gian nhà ở, tránh xa được tầm với của trẻ em và thú cưng, đồng thời neo tivi ở nơi chắc chắn, không bị xê dịch. Tuy nhiên, có một vài lưu ý mà bạn cần cân nhắc và lưu ý trước khi quyết định lắp đặt tivi theo hướng này.

Chọn tivi treo tường phù hợp với kích thước căn phòng

Nên chọn tivi treo tường có kích thước vừa với kích thước góc đặt tivi trong phòng, như thế vừa có thể che khuyết điểm của căn phòng, vừa tôn được thiết kế của căn phòng bạn.

  • Chọn tivi màn hình dưới 40 inch với những căn phòng có không gian vừa và nhỏ (chiều ngang 3-4m, chiều dọc gần 5m). VD: phòng ngủ, phòng ăn.
  • Chọn tivi màn hình trên 40 inch với phòng có diện tích lớn (chiều ngang 5-6m, chiều dọc trên 7m). VD: phòng khách.


Khoảng cách xem tivi an toàn cho sức khỏe

Chọn tivi màn hình phẳng, thiết kế mỏng

Bên cạnh đó, tivi có thiết kế mỏng khi treo trên tường sẽ làm cho không gian nhà sang trọng hơn rất nhiều, giống như một bức tranh biết chuyển động. Đặc biệt, không nên sử dụng tivi màn hình cong để treo tường, vì khi nhìn ngang sẽ có một khoảngcách lớn giữa bức tường đến màn hình tivi.

Nên mua tivi có công suất loa lớn hoặc hệ thống loa ở phía trước
Khi treo tivi trên tường, âm thanh phát từ tivi sẽ bị sẽ dội xuống sàn nhà trước rồi mới phản xạ lên tai chúng ta, khiến âm thanh không được liền mạch trong lúc ta xem tivi.

Mặc dù chỉ nằm trong phân khúc Tivi phổ thông, tuy nhiên những sản phẩm của UBCtv mang trong mình công nghệ giả lập loa vòm, cho âm thanh chân thật – sống động hệt như đang xem phim tại rạp.


Mua tivi có công suất loa lớn, âm thanh chất lượng

UBCtv – Tivi thương hiệu Việt
Người Việt ủng hộ hàng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *