Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Smart Youtube TV dành cho tivi UBC

Trong quá trình sử dụng hằng ngày đôi khi ứng dụng Youtube trên chiếc Smart tivi UBC TV của bạn nhận thông báo cần phải nâng cấp ứng dụng, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Làm thế nào để khắc phục?

Sử dụng ứng dụng có sẵn trên tivi UBC – VNTUBE

Thật may mắn khi tivi thông minh UBC TV của hãng tích hợp sẵn ứng dụng “Youtube” Việt VNTUBE (một số phiên bản trước còn có tên là UBC TUBE) có khả năng hỗ trợ xem video trên Youtube hệt như ứng dụng Youtube nguyên bản của Google. Ngoài ra, ứng dụng này không yêu cầu phải cập nhật thường xuyên, chạy ổn định & hỗ trợ tìm kiếm song song karaoke 5 số lẫn karaoke online nhanh chóng. Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, VNTube cũng được tích hợp tích năng phát tìm kiếm bằng điện thoại thông minh Android thông qua ứng dụng UBC Talk (Có thể dễ dàng tìm kiếm & cài đặt nhanh chóng trên cửa hàng ứng dụng CH Play). Ứng dụng vnTube - Trình karaoke số 1 trên tivi UBC

Xem thêm: VN Tube – Ứng dụng “Youtube” cho người Việt.

Cài đặt ứng dụng Smart Youtube TV phiên bản dành cho UBC TV

Phiên bản Youtube đặc biệt dành cho những nhà có hệ thống đường truyền internet tốt. Tương thích với hầu hết các dòng tivi thông minh UBC TV của hãng.

Để cài đặt, Quý Khách hàng cần tuân thủ theo các bước trong bài viết hướng dẫn bên dưới:

Thông tin kỹ thuật sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline 1800 5454 65 (8h00 – 11h30 và 13h00 – 17h00 từ T2 – T7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *