Doanh nghiệp Việt nhảy vào sản xuất Tivi tiện ích nhất thị trường

Năm 2018, đánh dấu cột mốc của những thiết bị đột phá công nghệ, mang lại những tiện ích và trải nghiệm đa-zi-năng hơn cho người tiêu dùng. Bằng chứng là việc các doanh nghiệp Việt nhảy vào thị trường mầu mỡ này. Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông Truyền hình Ưng Bình Châu với 14 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện tử đáp ứng cho Truyền hình với những sản phẩm nổi tiếng đầu thu truyền hình, chảo truyền hình VIC Electronic,… vừa tung ra thương hiệu Tivi thương hiệu Việt UBCtv đáp ứng cho việc giải trí của Người tiêu dùng hiện đại.

Vừa qua, ICTnews – Trang báo điện tử hiện đại đã có dịp phỏng vấn ông Đào Đặng Duy Huân – Giám đốc Kinh doanh của Ưng Bình Châu. Bài viết của ICTnews: Doanh nghiệp Việt nhảy vào sản xuất Smart TV giá bình dân.


Nhà máy TV UBCtv đặt tại Củ Chi


Nhà máy TV UBCtv đặt tại Tân Bình

Với mức giá bán lẻ đề xuất khá hấp dẫn, chỉ từ hơn 3 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng, Ưng Bình Châu tập trung vào phân khúc khách hàng phổ thông, chủ yếu ở vùng nông thôn, nơi người tiêu dùng có thu nhập trung bình.

Việc UBCtv ra mắt các dòng tivi cao cấp giá bình dân cho thấy sức hấp dẫn của thị trường phân khúc nông thôn đối với các sản phẩm điện tử thương hiệu Việt.

Tivi thương hiệu Việt – TV UBCtv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *