Thường xem Youtube nên chọn mua tivi nào?

UBC TV - Smart Voice điều khiển tivi thông minh

Khi mạng xã hội ngày càng phát triển, các kênh giải trí online được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn thì việc sắm sửa cho gia đình một chiếc tivi tích hợp sẵn ứng dụng Youtube là một yêu cầu quan trọng được ưu tiên hàng đầu.

Tivi thông minh (Smart TV) ngày nay đã khá phổ biến với người dân Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng sử dụng những chiếc tivi thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, LG,… bởi lẽ do giá thành khá cao và thiết bị không hỗ trợ nhiều cho ngôn ngữ tiếng Việt. Trong khi đó, các dòng tivi mang thương hiệu Việt lại đáp ứng hoàn toàn hai vấn đề trên. Nắm bắt được thị hiếu của Khách hàng, UBC TV tiếp tục cho ra đời một phiên bản tivi mới – hỗ trợ cực tốt điều khiển bằng giọng nói (Smart Voice) và tăng trải nghiệm giải trí trên Youtube.

Tivi Việt đầu tiên hỗ trợ tìm kiếm video Youtube ngay trên màn hình chính

Ngay từ dòng tivi cao cấp (UBC TV – Smart Premium) thế hệ trước, UBC Việt Nam đã khẳng định công nghệ vượt trội của mình. Trở thành thương hiệu tivi Việt đầu tiên có khả năng điều khiển tivi ngay trên màn hình giao diện chínhkhông cần cài đặt thêm bất kì phần mềm hỗ trợ nào khác.

UBC TV - Smart Voice điều khiển tivi thông minh
UBC TV – Smart Voice tích hợp chức năng điều khiển giọng nói tiếng Việt cực tốt và dễ sử dụng.

Hiện tại, chức năng đặc biệt này, nay đã được thế hệ đàn em UBC TVSmart Voice kế thừa.

  • Hỗ trợ nhận dạng tốt ngôn ngữ tiếng Việt cả ba miền.
  • Thao tác đơn giản NhấnRa lệnh ngay trên màn hình chính.
  • Khả năng điều khiển tivi ở khoảng cách xa lên đến 10m (*).
  • Trả kết quả tìm kiếm chính xác từ 3-5s (*).

(*) Kết quả dựa trên kết quả khảo nghiệm ở điều kiện phòng nghiên cứu của hãng.

Tăng trải nghiệm giải trí trên Youtube.

Với điều kiện mang thông thường, những chiếc tivi thông minh Việt đa phần chỉ thể hiện được video Youtube chất lượng HD (dù cho bộ phim bạn đang xem đang có chất lượng tốt từ Full HD đến 4K).

Với hệ điều hành Android UBC-X 8.1 được tối ưu phù hợp giúp nâng độ phân giải lên Full HD (1080p)tốc độ tải các video chất lượng cao trên Youtube nhanh chóng hơn. Cho bạn trải nghiệm mượt mà, hạn chế bị giật lag khi đang xem.

Tham khảo dòng tivi UBC – Smart Voice & UBC – Smart Premium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *