UBC Việt Nam họp mặt khách hàng thân thiết

Vào ngày 26/11/2020 vừa qua, UBC Việt Nam tổ chức hội nghị họp mặt khách hàng thân thiết tại khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn. Sự kiện quy tụ 70 Đại lý ủy quyền UBC khu vực Bình Định đến tham gia giao lưu kết nối.

Nhân dịp này, UBC Việt Nam cũng đã vinh danh và trao thưởng cho các Đại lý bán hàng xuất sắc nhất khu vực Bình Định nhằm mục đích ghi tri ân và ghi nhận những đóng góp của Quý Đại lý vào sự phát triển chung của UBC Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Trong khuôn khổ buổi họp mặt, Đại diện UBC Việt Nam đã chia sẻ về triết lý kinh doanh của UBC. Trong đó, tập trung vào Chuỗi giá trị trọn gói theo tiêu chí “3D” bao gồm:

  • Dễ tìm mua – tivi UBC giá cả “dễ chịu”, phù hợp túi tiền người Việt.
  • Dễ sử dụng – tivi UBC đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của người dùng.
  • Dễ sửa chữa – tivi UBC được lắp ráp tại Việt Nam nên dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh chóng tại hơn 200 trạm bảo hành trải khắp Việt Nam.

Đặc biệt, trong năm qua, với mong muốn hỗ trợ các Đại lý tại KV Bình Định (Miền Trung) nói riêng và Việt Nam nói chung vượt qua ảnh hưởng của Covid-19 và bão lũ, UBC Việt Nam đã và đang hỗ trợ Đại lý triển khai gói marketing online miễn phí. Tính đến tháng 11/2020, UBC Việt Nam đã thực hiện gần 500 chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho hơn 200 Đại lý.

Một lần nữa, chúc mừng hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và chân thành cảm ơn Quý Đại lý đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng UBC Việt Nam. Mong rằng UBC Việt Nam và Quý Đại lý sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển kinh doanh bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện Họp mặt Khách hàng thân thiết – Khu vực Bình Định vừa qua. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *