UBC TV – Thương hiệu tivi từ doanh nghiệp 14 năm trong ngành điện tử viễn thông

Đầu năm 2018,UBC TV ra mắt dòng TV Smart Premium  điều khiển bằng giọng nói mang  thương hiệu Việt do Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông Truyền Hình Ưng Bình Châu sản xuất với các kích thước đa dạng, giá thành bình dân phục vụ cho khách hàng phân khúc phổ thông.

tv điều khiển bằng giọng nói

Với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong  ngành sản xuất và phân phối thiết bị điện tử viễn thông ,chuyên cung cấp các thiết bị đầu cuối truyền hình như : đầu thu kỹ thuật số, android box, đầu thu truyền hình số; Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông Truyền Hình Ưng Bình Châu quyết định tung ra thị trường các dòng Smart Tivi và Smart Premium mang thương hiệu UBC TV. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt mới trong chiến lược phát triển của Công ty Ưng Bình Châu (UBC)  khi đa dạng hóa các sản phẩm điện tử chất lượng phục vụ cho gia đình Việt.

UBC TV có 2 nhà máy sản xuất đặt tại Khu Công nghiệp Tân Bình và Củ Chi, có tổng diện tích 27.000m2 với hơn 500 Công nhân viên. Dây chuyền sản xuất, lắp ráp được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài.

Xưởng sản xuất của UBC TV

Theo chia sẻ của ông Đào Đặng Duy Huân – Phó Tổng Giám Đốc  UBC Việt Nam: “Từ sự bùng nổ của Cách mạng Công Nghệ 4.0 nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam về các sản phẩm tivi thông minh ngày càng cao , nắm bắt được sự biến đổi nhu cầu thị trường ban lãnh đạo công ty UBC đã mạnh dạng đầu tư phát triển, đưa vào sản xuất dòng Smart Tivi mang thương hiệu Việt. Đầu năm 2018 UBC TV cho ra đời dòng Smart TV Premium – Tivi điều khiển bằng giọng nói; sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, cùng các ứng dụng được phát triển tối ưu cho người dùng Việt.Hỗ trợ cho người tiêu dùng phân khúc bình dân có thể tiếp cận dòng tivi thông minh, trải nghiệm và tận hưởng công nghệ giải trí hiện đại với mức giá hợp lý.”

Cũng theo ông Huân: “UBC TV được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản chuyển giao, các ứng dụng được phát triển từ các Kỹ sư Việt Nam được đào tạo từ nước ngoài, cùng với kinh nghiệm 14 năm trong sản xuất bo mạch, chi tiết nhựa, chi tiết kim loại cho thiết bị điện tử nên các sản phẩm của UBC TV có tỉ lệ nội địa hóa lên đến hơn 40%, giúp giá thành của tivi UBC được cải thiện hơn so với các thương hiệu nước ngoài”

Với mức giá chỉ từ 3 triệu đồng cho các sản phẩm LED TV và 5 triệu đồng cho sản phẩm Smart TV , người tiêu dùng đã có thể sở hữu cho mình những chiếc tivi UBC đẹp, chất lượng full HD với tính năng đa dạng và tích hợp sẵn DVB-T2 truyền hình số mặt đất, cùng các chức năng hiện đại như : Smart Voice( điều khiển giọng nói ); Bluetooth ( kết nối không dây);gọi điện miễn phí; hát karaoke với hơn 100.000 bài

UBC TV - tivi thông minh dành cho người Việt

Ngoài thế mạnh về sản xuất và giá thành, UBC TV còn nhanh chóng tiếp cận được thị trường với hơn 2000 đại lý đang phân phối các dòng sản phẩm khác của Ưng Bình Châu trong 14 năm qua.

Ngoài ra , các dịch vụ hậu mãi, bảo hành sau bán hàng cũng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng với hơn 200 điểm/trạm bảo hành toàn quốc.

UBC TV từng bước khẳng định là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tối ưu của gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *